ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอขอบคุณ บริษัท ที.คิว.เอ็ม.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลพบพระ
      นายกิตติชัย  ธัชเสถียร และ นางสาวจินตนา  ธัชเสถียร ได้นำอุปกรณ์การเรียนการสอนมาบริจาคให้กับทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลพบพระ  เช่น  TV 40 นิ้ว จำนวน 9  เครื่อง พร้อมเครื่องโปรเจคเตอร์ จำนวน 1 เครื่อง โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน นายเดชา  แจ้งประสิทธิ์  พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับ และรับมอบ
รับมอบTV ขนาด 40 นิ้ว จำนวน 9 เครื่อง
รับมอบ Projector จำนวน 1 เครื่อง
โพสเมื่อ : 17 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 243 ครั้ง